Tháo Dỡ, Bốc Vác, Vận Chuyển Điều Hòa – Máy Lạnh

Dịch vụ Tháo Dỡ – Bốc Vác – Vận Chuyển Điều Hòa, Máy Lạnh KHUYẾN MÃI THÁNG 10 – GIẢM GIÁ ĐẾN 300.000 VNĐ

Dịch vụ tháo điều hòa-máy lạnh tại Hà Nội cung cấp các hoạt động tháo dỡ – bốc vác – vận chuyển điều hòa tại tất cả các tỉnh Hà Nội-Bắc Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ tháo điều hòa-máy lạnh uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình về bốc vác uy tín nhất Hà Nội, giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa về tiền bạc, thời gian và hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tháo điều hòa-máy lạnh tại Hà Nội, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm và ưu tiên sử dụng từ nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác nhau.

Đến với Dịch vụ tháo điều hòa-máy lạnh tại Hà Nội của Bocvac24.com, bạn không chỉ hài lòng bởi mức giá tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển điều hòa-may lạnh tiết kiệm, thủ tục đơn giản, mà còn hài lòng bởi thái độ phục vụ lễ phép, nhiệt tình của nhân viên.

KHUYẾN MÃI THÁNG 10 – SIÊU HOT – CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Có gì trong Dịch Vụ Tháo Dỡ – Bốc Vác – Vận Chuyển Điều Hòa-Máy Lạnh của chúng tôi?

 • Thợ tháo, bốc xếp điều hòa được bố trí ở khắp các quận huyện, có mặt trong vòng 30 – 45 phút dù bạn ở bất cứ đâu.
 • Sự chuyên nghiệp cả trong chuyên môn và giao tiếp, ăn mặc sạch sẽ, ăn nói lịch sự là những gì thợ của chúng tôi bắt buộc phải có.
 • Tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển cẩn thận, đảm bảo an toàn cho máy móc
 • Đặc biệt với phương châm làm ăn lâu dài, quy mô lớn nên chúng tôi không chặt chém, nghiêm cấm thợ Tháo Lắp – Bốc Vác – Vận Chuyển có bất cứ 1 hành đồng gian lận khách hàng. Nếu phát hiện, bạn có thể liên hệ ngay theo đường dây nóng: 0967372814
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, dành cho khách hàng gọi Tháo dỡ điều hòa có số lượng lớn hoặc khách cũ.
 • Phục vụ khách hàng từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ.
 • “Năng nhặt chặt bị”, không từ chối đơn hàng nào dù là nhỏ nhất.
 • Không chỉ mảng tháo dỡ điều hòa, chúng tôi còn Bốc xếp, vận chuyển điều hòa, máy lạnh 
 • Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển Điều Hòa – Máy Lạnh

 1. Tiếp nhận cuộc gọi của khác hàng, hẹn giờ và báo thợ.
 2. Thợ tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển điều hòa-máy lạnh sẽ đến tận nhà để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo đạt đủ các điều kiện.
 3. Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương án thi công, tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển điều hòa-máy lạnh phù hợp nhất để an toàn
 4. Khách hàng chấp nhận giá cả và phương án thi công thì tiến hành tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển điều hòa để đánh giá mức độ thi công tháo dỡ và thông báo với khách hàng.
 5. Khi thực hiện xong sẽ thanh toán hóa đơn như cam kết

Báo Giá Thông Thường Dịch Vụ

Loại Điều Hòa Giá Cả
Điều Hòa Nhỏ100.000đ – 500.000đ / 1 cái
Điều Hòa Lớn200.000đ – 800.000đ / 1 cái
Máy Lạnh200.000đ – 800.000đ / 1 cái

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi mà không phải các dịch vụ chỗ khác:

Đó là khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi, giá cả phải chăng và thời gian hợp lý, chúng tôi luôn cố gắng để tiết kiệm thời gian ở mức cần thiết cho bạn.

Ngoài ra trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về sản phẩm hàng hóa của bạn, nếu có vấn đề không may xảy ra thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Gọi ngay : 0967372814 Hoặc liên hệ qua gmail: bocvachanghoahn.com. Nhân viên tổng đài trực 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

UY TÍN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:  0967 372 814
Gọi ngay